นายชูชาติ พุ่มน้อย
ผู้อำนวยการเขตบางกะปิ และนายสันติ โคตรมี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางกะปิ
พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล นำชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่
ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารเพื่อให้เป็นไปตามแนวทางการจัดการสุขาภิบาลอาหารตามโครงการกรุงเทพเมืองอาหารปลอดภัย
ที่ “โก โฮลเซลล์ สาขารามคำแหง”
โดยสุ่มตรวจสินค้า อาทิ เนื้อสัตว์, อาหารทะเล, ผัก, เบเกอรี่ โดยผลการตรวจสอบปรากฏว่า ไม่พบ สารฟอกขาว,
บอแรกซ์, ฟอมาร์ลีน รวมถึง ไม่พบ โคลิฟอร์มแบคทีเรีย
ในกลุ่มพนักงานผู้สัมผัสอาหาร
ตอกย้ำถึงมาตรฐานความปลอดภัยในการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งผลิตและการจัดการในด้านสถานที่การจำหน่ายอาหารของ
โก โฮลเซลล์ โดยมี นางสาวอรวรรณ ศิริโชติรัตน์
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานสื่อสารองค์กรและรัฐสัมพันธ์, นายพชร
พานิชกุล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ และ นายชนทัช สวัสดี ผู้จัดการทั่วไป สาขารามคำแหง ให้การต้อนรับ
Tags:
ข่าวประชาสัมพันธ์